Về nhà thấy ᴄʜồng và Ᏸồ vui vẻ với nhau trong phòng, vợ khóa trái cửa suốt 1 ngày 1 đêm cho thỏa sức “ʟᴀ̆ɴ ʟᴇ̂”

Được tài trợ

Giờ mà xông vào xử lý chúng nó thì chị thấy thường quá. Cầm chìa khóa trên tay, chị cười mỉm rồi ngay lập tức khóa trái cửa phòng lại.

Trên đời này còn thiếu gì chuyện yêu đương ɢʜᴇɴ ᴛᴜᴏ̂ɴɢ, ʙᴏ̂̀ ʙɪ̣ᴄʜ đâu. Và trong tất cả những câu chuyện ɢʜᴇɴ ᴛᴜᴏ̂ɴɢ ấy thì người chịu thiệt thòi, đau khổ nhiều nhất luôn luôn là những người vợ.

Ai cũng nói chị là một người vợ hiền lành, thậm chí nhiều lúc hiền lành đến mức bạc nhược. Anh không phải là một người đàn ông tài giỏi, cũng chẳng kiếm được lắm tiền nhiều của mang về cho chị. Lương của anh cũng chỉ đủ để nuôi sống được một mình anh. Trăm thứ việc trong nhà đều do một mình chị chăm lo.

Thế nhưng lúc nào anh cũng huênh hoang rằng nếu như không có anh thì chắc chị sẽ chẳng bao giờ làm được chuyện gì. Sống với anh gần chục năm những điều đó đối với chị mà nói cũng đã quá quen thuộc rồi.

Nếu như không tài giỏi thì thôi đi, đằng này không kiếm được nhiều tiền thế nhưng anh lại rất hay lăng nhăng ʙᴏ̂̀ ʙɪ̣ᴄʜ. Chị không theo dõi anh đâu nhưng cứ dăm bữa nửa tháng chị lại nghe được phong phanh vài cái tin anh đang lén lút, giấu diếm qua lại với người phụ nữ nào đó.

Chị quả thực không thể nào chấp nhận được, cũng muốn làm ầm ĩ mọi chuyện lên nhưng bẽ mặt rồi mặt chị cũng có nguyên lành. Hơn nữa hai đứa con còn đang tuổi ăn tuổi lớn, nếu như anh chị ly hôn hay chuyện anh ngoại tình vỡ lở thì người tổn thương lại là những đứa con. Và chị thì không muốn có chuyện đó xảy ra.

Về nhà thấy chồng và bồ vui vẻ với nhau trong phòng, vợ khóa trái cửa suốt 1 ngày 1 đêm cho thỏa sức lăn lê - Ảnh 1
Nguồn Internet

Vậy nên chị cố gắng nhẫn nhịn, nhẫn nhịn nhiều nhất có thể. Chị thậm chí còn coi như không có chuyện anh ʙᴏ̂̀ ʙɪ̣ᴄʜ. Chị cũng đã nói rõ với anh rằng anh có thể trăng hoa ong bướm bên ngoài ra sao chị không quan tâm, chỉ cần anh đừng quá lộ liễu và cũng không bao giờ được mang chuyện ʙᴏ̂̀ ʙɪ̣ᴄʜ của anh về nhà để ảnh hưởng đến các con. Thế nhưng hình như cái gì vui quá đà cũng thường khiến cho người ta không kiểm soát được lý trí.

Chị có lịch đi công tác vài ngày. Sợ anh ở nhà không chăm sóc được các con chu đáo cho nên chị quyết định gửi chúng nó sang nhà ông bà. Chị đi thế này cũng biết rõ là tạo điều kiện cho anh có cơ hội thoải mái hú hí với cô bồ của anh. Thế nhưng điều mà chị không thể nào ngờ được nhất chính là anh dám đứa ả nhân tình của anh về nhà hú hí.

Chị kết thúc chuyến công tác sớm hơn dự kiến cho nên trở về sớm hơn. Chị cũng không có ý định gọi điện báo cho anh biết vì đơn giản rằng xưa nay chuyện chị đi hay ở anh cũng đâu có quan tâm. Vợ chồng chị từ lâu lắm rồi đâu còn quan tâm đến nhau.

Về nhà thấy chồng và bồ vui vẻ với nhau trong phòng, vợ khóa trái cửa suốt 1 ngày 1 đêm cho thỏa sức lăn lê - Ảnh 2
Ảnh minh họa – Nguồn Internet

Đôi giày cao gót phụ nữ ở ngoài cửa, chị nhìn thoáng qua là biết chủ nhân. Không thể ngờ được rằng, anh lại có thể dám đưa cả nhân tình về nhà hú hí như thế. Anh đã từng hứa với chị như thế nào. Bước lên cầu thang, chị nghe được tiếng anh cùng ả nhân tình đang vui vẻ với nhau trên giường ngủ. Giờ mà xông vào đáиh gheи thì chị thấy thường quá. Mà nếu chồng chị với ả kia đã thích vui vẻ với nhau đến vậy thì chị phải tạo điều kiện chứ. Cầm chìa khóa trên tay, chị cười mỉm rồi ngay lập tức khóa trái cửa phòng lại. Lúc này chị đủng đỉnh chị bước lại gần:

Thấy anh cùng cô ta vui vẻ quá nên tôi khóa trái cửa lại tạo điều kiện cho hai người hạnh phúc được lâu hơn. Cứ ở đấy tận hưởng đi nhé.

Lúc này nghe tiếng chị cả 2 giật bắn lên, anh sợ hãi lắp bắp:

Em à, em mở cửa ra đi, có gì mình từ từ nói chuyện. Nghe anh nói đã, em à?

Anh cứ thế ấp úng ở bên trong, liên tục gào ra rằng anh muốn xin lỗi chị. Thế nhưng chị mở cửa làm sao được. Chị sẽ không để mọi thứ trôi qua một cách dễ dàng như thế đâu. Cả anh và ả kia đều phải trả giá cho những gì đã gây ra cho chị. Mặc kệ anh và ả ta ở trong đó đến 1 ngày 1 đêm, đến khi cả hai không chịu đựng được nữa. Dĩ nhiên lúc hạ màn chị gọi luôn cả bố mẹ và anh em chồng đến chứng kiến.

Bố anh nổi tiếng gia trưởng, ông xử anh đâu vào đấy, chị nhìn họ uất nghẹn. Mẹ chồng chị cứ xin chị bỏ qua cho con trai mãi, anh cũng quỳ rạp xuống nhận lỗi và thề thốt sẽ bỏ cô bồ. Trước mắt chị đã trả chồng về cơ sở sản xuất để nhờ dạy dỗ lại còn việc ly hôn hay không chị vẫn đau đầu suy nghĩ.

Linh San