Gầп пgày cưới, cô bạп thâп của vợ báo có bầᴜ, chàпg tɾai tặc lưỡi: “Đàпh thay têп em vào têп cô ấy vậy”

Được tài trợ

Thư õng ẹo ôm Hùng bước vào, Nga hơi choáng váng vì mức độ thân mật của cả hai. Dù là bạn thân nhưng Thư cũng nên giữ khoảng cách với với Hùng chứ.

Nga và Thư là bạn thân, ở chung với nhau từ thời đại học. Rồi ra trường cùng tìm được việc làm, tuy rằng công việc có khác nhau nhưng cả hai vẫn quyết định sống chung vì đã thân thiết đến mức không thể cách xa nhau.

Ông trời lại ưu ái cho Thư có được một ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, hơn hết là sự chinh phục. Bất cứ người đàn ông nào đi qua mặt, để lại ấn tượng tốt với Thư thì chắc chắn Thư không bao giờ bỏ qua đâu. Thư lúc nào cũng giữ chặt lấy cái tiêu chí: “Cuộc đời không có quá nhiều điều tốt đẹp dành cho mình.

Gần ngày cưới, cô bạn thân của vợ báo có bầu, chàng trai tặc lưỡi: Đành thay tên em vào tên cô ấy vậy - Ảnh 1

Nguồn Internet

Vậy nên mình cần phải dùng mọi cách để chiếm lấy, để giữ lấy, thậm chí là bất chấp mọi giá đều được”. Người sống mà không vì mình chẳng phải là quá bất công cho bản thân mình hay sao. Thế nên, khi nhìn thấy Nga, cô bạn thân của mình có được rất nhiều thứ mà Thư mong muốn , trong khi bản thân Thư lại chẳng có gì thì thực sự, Thư cảm thấy khó chịu và bực bội vô cùng.

Nhất là khi Nga sắp kết hôn, người đàn ông của Nga, Hùng, cũng là một người đàn ông rất đáng ngưỡng mộ. Qua vài lần tiếp xúc, Hùng khiến cho Thư cảm nhận được sự ấm áp, trưởng thành, mạnh mẽ từ một người đàn ông mà Thư cần. Hình như khi sự ghen tức lên đến đỉnh điểm thì con người ta sẽ chẳng còn nghĩ được gì nhiều hơn nữa, kể cả là hai chữ tình bạn. Nhìn Nga và Hùng vui vẻ ở bên cạnh nhau mỗi khi mình có mặt ở đó là Thư lại cảm thấy khó chịu, tức tối đến phát điên.

Gần ngày cưới, cô bạn thân của vợ báo có bầu, chàng trai tặc lưỡi: Đành thay tên em vào tên cô ấy vậy - Ảnh 2

Nguồn Internet

Tại sao Hoa thua kém Thư về mọi mặt mà lại có được hạnh phúc, còn Thư thì lại không? Kể cả là khi Nga một lòng trân trọng tình bạn này, kể cả khi Nga lúc nào cũng lo lắng, cũng muốn chăm sóc Thư. Thậm chí nhìn Thư đau khổ vì tình yêu, Nga chưa bao giờ bỏ rơi Thư nữa. Nhưng phụ nữ, có những thứ quan trọng hơn tình bạn rất nhiều.

Với một người đàn ông như Hùng, Thư quá thừa tinh ranh và sự quyến rũ để khiến cho Hùng phải đổ gục trước Thư. Gì chứ đảm bảo rằng chẳng có đàn ông, chẳng ai qua được ải mỹ nhân. Mỹ nhân không chủ động họ còn ngã gục vào lòng chứ đừng có nói đến chủ động. Đằng này Thư lại quá ư quyến rũ, quá ư nóng bỏng, dám chắc rằng Nga chưa bao giờ có những cử chỉ, hành động ngọt ngào, âu yếm đến như thế với Hùng. Đàn ông ấy mà, bị cảm giác lạ đánh gục chỉ là chuyện một sớm một chiều mà thôi.

Gần ngày cưới, cô bạn thân của vợ báo có bầu, chàng trai tặc lưỡi: Đành thay tên em vào tên cô ấy vậy - Ảnh 3

Nguồn Internet

Về phía Nga, Nga vẫn hoàn toàn tin tưởng Hùng và Thư. Thậm chí Thư bảo Thư ốm, Nga không qua được còn cố gắng nhắc nhở Hùng đến thăm Thư, chăm sóc cho Thư giúp Nga. Còn hơn một tháng nữa là hôn lễ tiến hành rồi, còn quá nhiều thứ phải chuẩn bị, Nga cứ quay cuồng trong mọi thứ mà chẳng nghĩ được gì nhiều hơn. Vậy mà…

Thư õng ẹo ôm Hùng bước vào, Nga hơi choáng váng vì mức độ thân mật của cả hai. Dù là bạn thân nhưng Thư cũng nên giữ khoảng cách với với Hùng chứ. Nga còn đang á khẩu thì Thư đã thẳng thừng:

– Tao có thai rồi, anh Hùng cũng đã đồng ý cách giải quyết của tao rồi.

– Có… có thai… Mày nói vậy là sao?

– Thì bọn tao có con chung rồi, đơn giản thế mà mày cũng không hiểu sao?

– Cái gì.. anh.. anh và nó…

Hùng ngập ngừng:

– Anh biết anh làm thế này là có tội với em, nhưng…. Thư… cô ấy có bầu rồi. Anh không thể để con anh sinh ra mà không có bố được. Em à… giờ đành thay tên cô ấy vào tên em vậy!

– Hai người đang nói gì vậy? Tôi không hiểu?

– Em bình tĩnh nghe anh nói, rồi em sẽ tìm được người tốt hơn anh. Anh biết anh không xứng với em, anh có tội với em… Nhưng giờ anh thật sự không biết phải làm gì, đứa bé vô tội, anh xin em hãy hiểu cho anh…

Bốp

– Khốn nạn, tại sao các người lại làm thế với tôi, tại sao hả?

– Anh xin lỗi, em quên anh đi, mình… mình hủy hôn em nhé. Đám cưới anh sẽ vẫn giữ nhưng cô dâu không phải là em. Anh xin lỗi.

Nga sốc gào lên đau đớn. Nga chẳng dám tin chồng sắp cưới và bạn thân của mình lại đối xử tàn nhẫn với mình như vậy. Đau đớn nhất chính là bạn thân của chính mình lại cướp chồng tương lai của mình. Rốt cuộc thì Hùng có gì hấp dẫn khiến cho Thư phải bất chấp tất cả như vậy. Bản thân Nga không hề biết về chuyện lén lút của hai con người ấy. Giờ thì một mình Nga ôm lấy đau khổ, tổn thương cùng cực. Bố mẹ Nga thì mất mặt với bà con làng xóm, ai cũng tức giận thay cô. Khi cô đang nằm viện truyền nước thì họ làm đám cưới. Bố mẹ anh sốc và miễn cưỡng nhưng vì thương cháu nội nên đành nhắm mắt. Đúng hôm họ cưới, anh em bạn bè của Nga kéo đến đánh chủ rể thâm tím mặt mày, cô dâu bị tát sưng mặt. Đám cưới loạn cả lên:

– Rồi quả báo sẽ đến với 2 đứa chúng mày thôi, lũ khốn nạn.

Đám cưới tanh bành, mọi người bỏ ra về chẳng ai còn mặn mà gì nữa. Ai cũng động viên Nga cố gắng quên cái gã khốn nạn đó đi.

M.T