Bốc bát họ của ông anh thân thiết, thanh niên cay cú khi phải trả 40 triệu sau lời hứa chỉ lấy “lãi tình cảm” thôi

Mới đây một câu chuyện nói về thanh niên đi bốc bát họ của người anh thân thiết, hứa chỉ lấy “lãi tình cảm” thôi đã gây xôn xao CĐM. Đến hạn trả tiền, thanh niên này đã rất ʜốᴛ ʜoảпg khi biết được số lãi mà mình phải trả.

Câu chuyện được đăng tải trên MXH

Câu chuyện như sau:

LÃI TÌNH CẢM

Đ* ᵴợ nhất trên đời này là cái câu lãi tình cảm, mình có ông anh chơi thân, nói chung anh em cũng hay gặp gỡ vừa b. i a гượυ. Ông anh thì làm bốc họ, tính khí cực thoáng và quân тử.

Đợt vừa rồi mình kẹt tiền, mình bảo ông anh cho vay, tính mình thì sòng phẳng, vì ông anh làm nghề cho vay nên mình bảo sẽ vay lãi đàng hoàng. Thế là ông anh quyết định cho mình vay với cái lãi tình cảm, chỉ lãi duy nhất tình cảm.

Mình vay 30 triệu trong 2 tháng, đến hôm nay mình đủ tiền, mang tiền qua quán bốc họ của ông anh thì chỉ có nhân viên ở đó. Mình bảo thanh toán khoản nợ thì nhân viên báo của mình cả gốc cả lãi là 40 triệu.

Mình lúc đấy hoảng vl, không hiểu sao lãi tình cảm 2 tháng mà tận 10 triệu. Thế là mình gọi điện cho ông anh, ông anh bảo là vì tình cảm của ông ý dành cho mình lớn nên lãi nó cũng phải lớn như tình cảm là tất nhiên rồi.

Vl, thế là mình đành phải ngậm ngùi thanh toán 40 triệu.

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận của CĐM

Cay thế nhỉ

Bình luận của CĐM

Anh với em